Số lượng truy cập

Đang truy cập: 39

Truy cập trong ngày: 168

Tổng số lượt truy cập: 3730630

Liên kết website

Hình ảnh quảng cáo

CHI TIẾT THÔNG TIN

Điều kiện để học và luyện biên dịch (01-07-2013)

 Bằng kinh nghiệm giảng dạy, thực hiện các Dự án về Biên – Phiên dịch của VEDICO (mỗi  năm VEDICO đã thực hiện hàng trăm Dự án dịch, hợp đồng dịch và hỗ trợ đào tạo các khóa Luyện dịch thuật cung ứng cho thị trường việc làm hàng trăm biên dịch có kỹ năng làm việc thực tế, xác thực với nghề nghiệp) cho các Tổ chức, Nhà trường...  

 

 Yêu cầu:

1. Học viên ở Trình độ B trở lên hoặc tương đương (Pre-intermediate, Intermediate)

2. Sinh viên các trường không chuyên ngữ mong muốn có phương pháp và nền tảng tốt để phát triển kỹ năng tương đương với sinh viên trường chuyên ngữ.

3. Sinh viên các trường chuyên ngữ/ngoại ngữ muốn nâng cao trình độ và có thêm kinh nghiệm thực tiễn về biên dịch và phiên dịch.

4. Cán bộ đã đi làm muốn có kỹ năng Anh ngữ ứng dụng hiệu quả trong biên dịch hàng ngày tại cơ quan hoặc công tác, giao dịch, đàm phán.

5. Những ai đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình để có được công việc với mức lương cao hơn và tăng cơ hội nghề nghiệp của mình.

6. Sinh viên các trường chuyên ngữ muốn thực hành dịch tài liệu “thực tế”, cán bộ nhân viên muốn nâng caonghiệp vụ biên dịch cả về chất lượng và tốc độ dịch ở cơ quan của mình.

 

 Khi VEDICO thấy học viên có đủ yêu cầu như trên, sẽ tiến hành Tư vấn và kiểm tra đầu vào để xếp lớp

 

 

 

Chú ý:

Vui lòng xem thêm nội dung về Lớp BIÊN DỊCH tiếng Anh căn bản để biết thêm chi tiết.

 - Học viên liên hệ trực tiếp tại Văn phòng VEDICO-EDU tại: số nhà 8, ngõ 495 - đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (gần ĐH Hà Nội, đối diện đường Lương Thế Vinh sang). Tel. 0466573941; 0435533958; Hotline (Edu): 0902 063 175. (Tham khảo thêm Quy trình đăng ký học)

Chat Facebook VEDICO